Cuộc thi thiết kế Logo

Nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động hướng đến Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Luật - Đại học Huế. Trung tâm Thực hành Luật và Quan hệ doanh nghiệp tổ chức cuộc thi thiết kế logo với mong muốn tìm kiếm một hình ảnh phù hợp với chức năng và nhiệm vũ đồng thời nhằm quảng bá thương hiệu của Trường Đại học Luật - Đại học Huế. Đồng thời, cuộc thi hướng tới hoạt động chào mừng đợt khảo sát chính thức của đoàn đánh giá ngoài tại Trường Đại học Luật - Đại học Huế.

Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các giảng viên và sinh viên Trường Đại học Luật - Đại học Huế với hơn 40 bài dự thi mang đến nhiều ý tưởng mới, sáng tạo và ý nghĩa thông qua các thiết kế logo khác nhau.

Cuộc thi được diễn ra từ ngày 10/4 - 5/5/2018. Trong đó thời gian trưng bày logo diễn ra từ ngày 20/4 - 24/4/2018 tại khuôn viên nhà A1, Trường Đại học Luật - Đại học Huế.

Thời gian chấm và bình chọn sản phẩm từ 25/4 - 5/5/2018.

Thời gian công bố kết quả 07/05/2018.

Tin và ảnh: Phan Đình Minh