Giới thiệu Trung tâm Thông tin - Thư viện

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT

Trung tâm thông tin Thư viện trường Đại học Luật mà tiền thân là Tổ Thư viện thuộc Phòng Tổ chức hành chính, Khoa Luật trực thuộc Đại học Huế. Từ năm 2009, cùng với việc tách Khoa Luật trực thuộc Đại học Huế, thì Tổ Thư viện cũng được xây dựng và phát triển. Qua thời gian hình thành và phát triển cùng với sự lớn mạnh của Trường Đại học Luật, ngày 03 tháng 04 năm 2015 Hiệu trưởng Trường Đại học Luật đã ký quyết định số 12/QĐ-ĐHL về việc thành lập Trung tâm Thông tin – Thư viện thuộc Trường Đại học Luật.

Trung tâm Thông tin – Thư viện đặt tại Tầng 4 tòa nhà D, khu giảng đường thuộc Trường Đại học Luật là địa điểm thuận tiện cho các bạn sinh viên, học viên và giảng viên tra cứu tài liệu học tập. Trung tâm được trang bị hệ thống máy tính cho phép tra cứu thông tin, tìm tài liệu qua mạng.

* Chức năng, nhiệm vụ chung :

+ Cung cấp các tài liệu, giáo trình, tạp chí cho bạn đọc;

+ Cập nhật giáo trình hàng năm;

+ Quản trị hệ thống thông tin toàn trường

+ Tham mưu cho Ban Giám hiệu về hệ thống thông tin, thư viện;

+ Một số mảng công tác khác thuộc Trung tâm phụ trách.

* Cơ cấu tổ chức của Trung tâm hiện tại gồm có 3 Tổ chuyên trách

+ Tổ Lưu hành

+ Tổ Công nghệ Thông tin

+ Tổ Nghiệp vụ