LCĐ Thực hành Luật - Khảo thí - Thư viện tham gia cuộc thi "IP Day - Hưởng ứng ngày Sở hữu trí tuệ thế giới"

Chiều ngày 5/5/2019 LCĐ Thực hành Luật - Khảo thí - Thư viện đã tham gia cuộc thi "IP Day - Hưởng ứng ngày Sở hữu trí tuệ thế giới" do LCĐ Dân sự tổ chức tại sân trường nhà E, trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Cuộc thi gồm 4 phần thi với các phần chơi vận động teambuilding để xây dựng tinh thần đoàn kết, ý chí kiên trì vượt qua khó khăn, phần thi vẽ ý tưởng về bảo vệ sở hữu trí tuệ và thuyết trình. Cuộc thi đã diễn ra vô cùng sôi động với sự tranh tài đến từ 6 đội thi thuộc 6 Liên chi Đoàn trực thuộc Đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Cuộc thi đã giúp cho các em tìm hiểu và nhận thức rõ hơn về lĩnh vực Sở hữu trí tuệ hiện nay đang ngày càng được chú trọng, từ đó hình thành, xây dựng ý thức về Sở hữu trí tuệ đến với mỗi đoàn viên sinh viên. LCĐ Thực hành Luật đến với cuộc thi với tinh thần học hỏi, giao lưu và cùng hưởng ứng ngày sở hữu trí tuệ thế giới đã nỗ lực hết sức trong tất cả các phần thi, tạo ra không khí hứng khởi trong toàn thể các bạn đoàn viên sinh viên.

Một số hình ảnh trong cuộc thi:

Tin và ảnh: Phan Đình Minh