Giới thiệu Khoa Luật Quốc tế, Trường Đại học Luật, Đại học Huế

Khoa Luật Quốc tế là một trong 5 đơn vị chuyên môn trực thuộc Trường Đại học Luật - Đại học Huế. Được thành lập ngày 03 tháng 04 năm 2015 trên cơ sở quyết định của Hiệu Trưởng Trường Đại học Luât, Đại học Huế. Sứ mạng của Khoa là đào tạo, nghiên cứu và cung cấp dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực luật quốc tế, thương mại quốc tế và các lĩnh vực do Khoa đảm nhận. Tiền thân Khoa thuộc Khoa Luật Kinh tế quốc tế, sau khi tách thành Khoa Quốc tế đã có nhiều sự phát triển về đội ngũ giảng dạy và nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển nguồn nhân lực pháp lý khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

Cơ cấu tổ chức và một hoc phần giảng dạy của Khoa Luật Quốc tế