KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TALK SHOW: HÀNH TRANG TÂN SINH VIÊN LUẬT

Vào lúc 14h30’ ngày 25/9/2021, Liên chi Đoàn Khoa luật Kinh tế, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức thành công chương trình talk show: Hành trang tân sinh viên luật, dưới hình thức online, qua ứng dụng Google Meet.

CHƯƠNG TRÌNH TALKSHOW: HÀNH TRANG TÂN SINH VIÊN LUẬT

Thấu hiểu những khó khăn và vất vả của các bạn Tân sinh viên K45 trong những ngày đầu bước chân vào giảng đường Đại học, Liên chi đoàn Khoa Luật Kinh tế tổ chức Talkshow với chủ đề "Hành trang Tân sinh viên Luật" nhằm chia sẻ những trải nghiệm, kinh nghiệm trong quá trình học tập và hoạt động tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế cũng như công tác hiện tại.

THƯ MỜI VIẾT BÀI THAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC SINH VIÊN

Nhằm tạo môi trường nghiên cứu khoa học chất lượng và hiệu quả cho sinh viên Luật, Khoa Luật Kinh tế tổ chức Hội thảo Khoa học Sinh viên với chủ đề: "Kĩ năng viết bài biện hộ và tranh tụng tại phiên tòa giả định dành cho sinh viên ngành Luật và ngành Luật Kinh tế"

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC CUỘC THI "K45 NÓI"

Nhằm tạo sân chơi ý nghĩa, thiết thực và bổ ích để sinh viên K45 có thể chia sẻ suy nghĩ, cảm nhận khi bước chân vào môi trường đại học và lựa chọn Trường Đại học Luật, Đại học Huế để học tập và rèn luyện trong khoảng thời gian bốn năm học sắp tới, đồng thời tạo cầu nối để cộng đồng sinh viên K45 có thể nhanh chóng hòa nhập, làm quen và kết nối với sinh viên toàn trường qua đó kích thích khả năng sáng tạo, kĩ năng diễn đạt, ứng dụng công nghệ thông tin trong sinh viên, Liên chi đoàn Khoa Luật Kinh tế phát động cuộc thi “K45 nói” với chủ đề "Tôi chọn Đại học Luật Huế".

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC - EURÉKA LẦN THỨ 23 NĂM 2021

Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học - Euréka lần thứ 23 năm 2021 do Thành đoàn - Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Giảng viên Khoa Luật Hành chính bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu Khoa học cấp Đại học Huế.

Nghiên cứu khoa học là một trong những yếu tố góp phần nâng cao chất lượng đào tạo cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên. Trong những năm vừa qua, Khoa Luật Hành chính luôn đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học và đạt được những thành công nhất định. Tiếp nối thành công đó, ngày 12 tháng 8 năm 2021, nhóm giảng viên Khoa Luật Hành chính đã bảo vệ thành công đề tài Nghiên cứu khoa học cấp Đại học Huế “Bảo đảm thực hiện quyền chính trị của phụ nữ. Qua thực tiễn tại tỉnh Thừa Thiên Huế” – Chủ nhiệm đề tài: ThS. Mai Thị Diệu Thúy.

KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOÁ K45

Sáng 11/8, Khoa Luật Hành chính đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt đầu khóa dành cho các Tân Sinh viên K45 với hình thức Online trong tuần sinh hoạt công dân cho sinh viên nhập học đợt 1. Đây là dịp quan trọng để sinh viên tìm hiểu về trường, Khoa luật Hành chính và hoà nhập vào không khí sôi động tích cực của Khoa Luật Hành chính.

KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOÁ K45 ĐỢT 1 (XÉT TUYỂN HỌC BẠ)

Vào lúc 14h00 ngày10/8/2021, được sự cho phép của BGH nhà trường, Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức buổi gặp mặt các tân sinh viên Khoá K45 trong đợt 1 (xét tuyển học bạ) do Khoa trực tiếp quản lý dưới hình thức trực tuyến, thông qua ứng dụng Google Meet

Thư mời viết bài tham dự Hội thảo khoa học "Hoàn thiện pháp luật về thuế và thanh toán điện tử trong thời ký công nghiệp 4.0"

Thực hiện kế hoạch Khoa học và Công nghệ năm 2020 - 2021 của Trường Đại học luật, Đại học Huế, đồng thời nhằm tạo diễn đàn để các nhà khoa học, giảng viên, luật sư, chuyên gia pháp lý,... trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực pháp luật, Khoa luật Kinh tế tổ chức Hội thảo Khoa học cấp Khoa với chủ đề: "Hoàn thiện pháp luật về thuế và thanh toán điện tử trong thời kỳ công nghiệp 4.0".

Hội thảo Khoa học sinh viên Khoa luật Dân sự ngày 20/7/2021

Sáng ngày vào lúc 8h, ngày 20/7/2021, Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Khoa Luật Dân sự đã tổ chức thành công Hội thảo Khoa luật Dân sự với chủ đề “Pháp luật về hợp đồng và giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Việt Nam – một số vấn đề pháp lý đương đại”.