CHƯƠNG TRÌNH TALKSHOW: HÀNH TRANG TÂN SINH VIÊN LUẬT

Thấu hiểu những khó khăn và vất vả của các bạn Tân sinh viên K45 trong những ngày đầu bước chân vào giảng đường Đại học, Liên chi đoàn Khoa Luật Kinh tế tổ chức Talkshow với chủ đề "Hành trang Tân sinh viên Luật" nhằm chia sẻ những trải nghiệm, kinh nghiệm trong quá trình học tập và hoạt động tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế cũng như công tác hiện tại.

Chương trình có sự tham gia của:

ThS. Nguyễn Thanh Tùng – Phó Trưởng Khoa Luật Kinh tế, Cựu sinh viên Khóa K29

Anh Võ Quang Thạnh – Tổ phó Tổ nghiệp vụ, Chủ tịch Công đoàn tại Văn phòng công chứng Châu Á, TP.HCM, Cựu sinh viên K36 Khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

ThS. Võ Trần Như Ý - Chuyên viên Pháp chế tại Công ty Cổ phần Vinaconex 25, Giảng viên thỉnh giảng tại Khoa Luật, Trường Đại học Duy Tân, Cựu sinh viên K37 Khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Hình thức tổ chức: được tổ chức trực tuyến thông qua nền tảng Google meet tại địa chỉ: https://meet.google.com/cqo-tcsf-rxa

Thời gian tổ chức: 14h30 ngày 25/9/2021

Với chương trình ý nghĩa và những khách mời đặc biệt, Ban tổ chức chào đón sự tham gia của tất cả các bạn sinh viên K45 Trường Đại học Luật, Đại học Huế.