Thư mời viết bài tham dự Hội thảo khoa học "Hoàn thiện pháp luật về thuế và thanh toán điện tử trong thời ký công nghiệp 4.0"

Thực hiện kế hoạch Khoa học và Công nghệ năm 2020 - 2021 của Trường Đại học luật, Đại học Huế, đồng thời nhằm tạo diễn đàn để các nhà khoa học, giảng viên, luật sư, chuyên gia pháp lý,... trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực pháp luật, Khoa luật Kinh tế tổ chức Hội thảo Khoa học cấp Khoa với chủ đề: "Hoàn thiện pháp luật về thuế và thanh toán điện tử trong thời kỳ công nghiệp 4.0".

Trân trọng kính mời các nhà khoa học, các giảng viên, luật sư, chuyên gia pháp lý, các cơ quan tư pháp, các sở ngành và những ai quan tâm tha gia viết bài Hội thảo Khoa học cấp Khoa.

Về hình thức tổ chức Hội thảo: Để phù hợp với yêu cầu phòng ngừa dịch bệnh Covid-19, Hội thảo được tổ chức bằng hình thức trực tuyến (Online).

Thời gian dự kiến tổ chức: ngày 24/9/2021

Mọi thông tin chi tiết, gửi tên bài, gửi tóm tắt bài viết và toàn văn bài viết xin gửi về ThS. Nguyễn Thị Triển - Giảng viên Khoa luật Kinh tế, email: triennt@hul.edu.vn, SĐT: 0914 172859.

Trân trọng./.