Thư mời viết bài tham dự Hội thảo khoa học "Hoàn thiện pháp luật Việt Nam trong bối cảnh chuyển đổi số"

Thực hiện kế hoạch Khoa học và Công nghệ năm 2020 - 2021 của Nhà trường, đồng thời nhằm tạo diễn đàn để các nhà khoa học, giảng viên, luật sư, chuyên gia pháp lý,...trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực pháp luật, trường tổ chức Hội thảo khoa học cấp trường với chủ đề: "Hoàn thiện pháp luật Việt Nam trong bối cảnh chuyển đổi số" do Khoa luật Kinh tế và Công ty Luật Ngọc Hạnh và cộng sự phối hợp.

Trân trọng kính mời các nhà khoa học, các giảng viên, luật sư, chuyên gia pháp lý, các cơ quan tư pháp, các sở ngành và những ai quan tâm tham gia viết bài Hội thảo khoa học cấp Trường.

Về hình thức tổ chức Hội thảo: Để phù hợp với yêu cầu phòng ngừa dịch bệnh Covid, Hội thảo được tổ chức bằng hình thức trực tuyến (Online).

Thời gian dự kiến tổ chức: 24/6/2021 (01 buổi)

Mọi thông tin chi tiết, gửi tên bài, gửi tóm tắt bài viết và toàn văn bài viết xin gửi về ThS. Mai Xuân Hợi giảng viên Khoa luật Kinh tế, email hoimx@hul.edu.vn, SĐT: 0842767868.

Trân trọng!