Chương trình ngoại khoá “Kỹ năng tư vấn pháp luật”cho sinh viên.

Nằm trong chương trình đào tạo cử nhân Luật, nhằm nâng cao các kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, Khoa Luật tổ chức chương trình ngoại khoá cho sinh viên Luật K36 với chủ đề “Kỹ năng tư vấn pháp luật”

Vào lúc 07h30, ngày 10/01/2015 tại Hội trường B, Khoa Luật – Đại học Huế Khoa Luật tổ chức chương trình ngoại khoá cho sinh viên với chủ đề “Kỹ năng tư vấn pháp luật”.

Đến dự buổi ngoại khóa có Ths Luật sư Hoàng Ngọc Thanh chủ nhiệm hội Luật gia tỉnh Thừa Thiên Huế và Luật sư Nguyễn Văn Phước Chủ nhiệm văn phòng luật sư HUELAW

Mở đầu buổi ngoại khóa Luật sư Hoàng Ngọc Thanh và Luật sư Nguyễn Văn Phước đã truyền tải đến các bạn sinh viên về những kĩ năng cần có trong việc tư vấn pháp luật.

Tiếp theo là phần giao lưu và đặt câu hỏi cho hai vị khách mời của các bạn sinh viên. Qua buổi ngoại khoá sinh viên đã hiểu rõ hơn những kĩ năng cần thiết nhằm phục vụ cho công việc trong tương lai.

Buổi ngoại khoá đã diễn thành công tốt đẹp.