Buổi serminar với chuyên đề “Giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại – một số vụ việc điển hình tại VIAC”

Thực hiện hợp đồng giảng dạy số 08/HĐ-ĐHH ngày 10 tháng 12 năm 2014 giữa đại diện Khoa Luật – Đại học Huế với Luật sư TS. Phạm Liêm Chính. Ngày 21 tháng 12 năm 2014 Khoa Luật – Đại học Huế tổ chức buổi serminar với chuyên đề “Giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại – một số vụ việc điển hình tại VIAC” tại hội trường B Khoa Luật – Đại học Huế.

Toàn thể sinh viên khoá K36 Khoa Luật đã có cơ hội tiếp xúc với Luật sư TS. Phạm Liêm Chính một Luật sư nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực về tranh chấp thương mại trong nước cũng như trên quốc tế. Với cách giảng dạy thực tế Luật sư đã cho thấy được tầm quan trọng cuả trọng tài thương mại trong thời buổi hiện nay, cũng như quy trình giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại. Thông qua một số vụ án cụ thể mà ông đã tham gia Luật sư TS Phạm Liêm Chính đã truyền đạt những kinh nghiệm của mình cũng như mang đến cho sinh viên cái nhìn tổng quan về  giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại.

Buổi Seminar đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đem lại nhiều kiến thức thực tế cho sinh viên trong quá trình học tập