Buổi tọa đàm “Xây dựng dự thảo Bộ quy tắc thiết kế, diễn đạt quy phạm Thủ tục hành chính ”

Thực hiện công văn số 1115/KSTT-KTTH ngày 01 tháng 12 năm 2014 về việc lấy ý kiến xây dựng dự thảo Bộ quy tắc thiết kế, diễn đạt quy phạm Thủ tục hành chính của Cục kiểm soát thủ tục hành chính – Bộ Tư pháp. Ngày 13/12/2014 Khoa Luật – Đại học Huế phối hợp với Cục kiểm soát thủ tục hành chính – Bộ Tư pháp tổ chức buổi tọa đàm “Xây dựng dự thảo Bộ quy tắc thiết kế, diễn đạt quy phạm Thủ tục hành chính ”.

Mở đầu buổi tọa đàm Ông Nguyễn Nguyên Dũng Phó cục trưởng Cục kiểm soát thủ tục hành chính – Bộ Tư pháp đã phát biểu khai mạc buổi tọa đàm qua đó nhấn mạnh vai trò cải cách thủ tục hành chính và tiến tới xây dựng dự thảo Bộ quy tắc thiết kế, diễn đạt quy phạm Thủ tục hành chính. Ông Dũng cũng hi vọng sẽ có nhiều ý kiến, đề xuất bổ ích đến từ giảng viên Khoa Luật nhằm hoàn thiện bộ quy tắc.

Tiếp theo sau đó là phần báo cáo tham luận của một số đại biểu đến từ Khoa Luật – Đại học Huế. Bốn bài tham luận với những đề tài khác nhau đã đề xuất những vấn đề nhằm hướng tới xây dựng dự thảo Bộ quy tắc thiết kế, diễn đạt quy phạm Thủ tục hành chính.

Sau phần tham luận là phần thảo luận của đại biểu tham dự buổi hội thảo. Một số đại biểu có mặt ở hội trường đã đóng góp những ý kiến hết sức bổ ích cho phía Cục kiểm soát thủ tục hành chính.

Kết thúc chương trình ông Nguyễn Nguyên Dũng phát biểu tổng kết hội thảo. Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp