Buổi ngoại khóa "Phương pháp và kỹ năng viết niên luận" cho sinh viên K36

Nằm trong chương trình đào tạo cử nhân luật và Luật kinh tế. Ngày 09/10/2014  Tổ Thực hành luật và Quan hệ doanh nghiệp - Khoa Luật – Đại học Huế đã tổ chức buổi ngoại khóa “Phương pháp và kỹ năng viết niên luận” cho sinh viên khóa K36

Hiểu được thắc mắc cũng như những băn khoăn của sinh viên K36 khi lần đầu tiên làm niên luận. Tổ thực hành luật đã tổ chức buổi ngoại khóa “Phương pháp và kỹ năng viết niên luận” dành riêng cho sinh viên khóa K36. Với mục đích mang đến cho sinh viên cái nhìn tổng quan về quy trình để hoàn thành một niên luận hoàn chỉnh và cung cấp những kinh nghiệm thực tế cũng như những lỗi hay mắc phải của sinh viên khóa trước để rút kinh nghiệm.

Buổi ngoại khóa được chia làm 2 buổi. Buổi sáng được bắt đầu vào 7h30 do giảng viên Ths.Võ Thị Mỹ Hương làm Báo cáo viên. Buổi chiều do giảng viên TS.Viên Thế Giang làm báo cáo viên được bắt đầu vào lúc 13h30. Mở đầu buổi ngoại khóa là báo cáo của báo cáo viên về quy trình cũng như những kỹ năng phương pháp để viết niên luận

Sau bài trình bày của báo cáo viên là nội dung trao đổi, giải đáp những băng khoăn, vướng mắc của sinh viên trong quá trình viết niên luận. Với kỹ năng và kinh nghiệm của mình hai báo cáo viên đã lần lượt giải đáp những thắc mắc của sinh viên. Buổi ngoại khóa đã diễn ra thành công tốt đẹp.