Chương trình ngoại khóa“Phương pháp học tập và nghiên cứu khoa học tại Đại học”

Với muc đích giúp sinh viên học tập và nghiên cứu khoa học được tốt hơn, ngày 13/5/2014  Khoa Luật- Đại học Huế tổ chức chương trình ngoại khóa “Phương pháp học tập và nghiên cứu khoa học tại Đại học”. Tham dự buổi ngọai khóa gồm có báo cáo viên ThS.NCS Viên Thế Giang  Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn và thực hành pháp luật Khoa Luật -  và toàn thể các sinh viên K37. Báo cáo viên đã lần lượt trình bày những nội dung về mục đích, phương pháp học, nguồn tài liệu của môn luật với những dẫn chứng và ví dụ minh họa sinh động.

Tại buổi ngoại khóa,  báo cáo viên không chỉ trình bày những nội dung thiết thức đối với hoạt động học tập và nghiên cứu của sinh viên mà còn giúp sinh viên giải đáp những thắc mắc và có những lời khuyên bổ ích cho các bạn sinh viên.

Buổi ngoại khóa đã đem lại cho sinh viên nhiều bài học bổ ích, giúp sinh viên dễ dạng rút ra được những bài học riêng cho mình, bằng phương pháp tương tác giữa người dạy và người học.