Khoa luật Hành chính tổ chức gặp mặt tân sinh viên K41

Nhằm gặp gỡ, giao lưu với các tân sinh viên K41 trực thuộc sự quản lý của Khoa. Ngày 24 tháng 8 năm 2017 Khoa luật Hành chính tổ chức lễ gặp mặt giao lưu tân sinh viên K40, tại buổi lễ các tân sinh viên đã trực tiếp trao đổi những tâm tư nguyện vọng cũng như các thắc mắc liên quan đến học chế tín chỉ, TS. Đặng Công Cường, phó Trưởng khoa luật Hành chính đã thay mặt cho toàn thể các giảng viên cán bộ trong Khoa luật Hành chính gửi gắm những tình cảm, hi vọng vào sự phấn đấu, nỗ lực của các tân sinh viên để góp phần xây dựng Khoa, xây dựng Trường ngày một lớn mạnh, cũng tại buổi lễ Khoa luật Hành chính đã có những món quà cho các sinh viên đạt thành tích cao trong kì thi THPT quốc gia năm 2016. Buổi lễ kết thúc vào 19h00 ngày 24/8/2017. Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:
       Tin và bài: Lý Nam Hải