Khoa luật Hành chính tổ chức buổi lễ tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhằm kỉ niệm hiến chương ngày nhà giáo Việt Nam năm 2016, để ghi nhận những đóng góp của các thầy cô giáo trong công tác dạy học, nhân kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng 19 tháng 11 năm 2016, Khoa Luật Hành chính tổ chức buổi lễ tri ân các thầy cô giáo trong ngày nhà giáo Việt Nam, buổi lễ có mặt của đông đủ các thầy cô giáo Khoa luật Hành chính cùng các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo thính giảng Khoa luật Hành chính trong học kì 1 năm học 2016-2017, Ban cán sự các lớp sinh viên trực thuộc Khoa Luật Hành chính. Tại buổi lễ, các thầy cô giáo đã gửi gắm các tâm tư nguyện vọng, qua đó trao nhau những tiết mục văn nghệ chào mừng, các em sinh viên cũng đã có những món quà ý nghĩa về tinh thần và vật chất trao tặng các thầy cô nhân dịp này. Buổi lễ kết thúc vào 11h00 ngày 19/11/2016. Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Tin và bài: Lý Nam Hải