Liên chi Đoàn Khoa luật Hành chính tổ chức "Đại hội đại biểu nhiệm kì 2016-2018"

Được sự chỉ đạo của Ban chấp hành Đoàn trường Đại học luật, được sự đồng ý của Chi bộ Khoa Hành chính. Chiều ngày 13/11/2016 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Luật Hành chính long trọng tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kì 2016-2018, đến dự Đại hội, về lãnh đạo Đoàn trường có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Đoàn Trường, về phía Chi bộ Hành Chính có đồng chí Lê Thi Nga, ngoài ra còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, chủ nhiệm các Câu lạc bộ, Đội nhóm. và hơn 150 sinh viên là Đoàn viên Khoa Luật Hành chinh. Tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Đoàn viên Khoa Luật Hành chính trong nhiệm kì 2015-2016, đồng chí có những nhận xét đánh giá nhưng hạn chế, tích cực, bổ sung vào phương hướng hoạt động trong nhiệm tới. Thay mặt cho chi bộ, đồng chí Lê Thị Nga, bí thư chi bộ cũng đã khen ngợi các thành tích đạt được trong thời gian qua, và mong muốn Liên chi Đoàn trong nhiệm kì tới phát huy tinh thần học hỏi, tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa hơn, đặc biệt là các câu lạc bộ trực thuộc Khoa quản lý. Đại hội cũng bầu ra ban chấp hành nhiệm kì 2016-2018 với những cá nhân nhiệt huyết, năng động và xung kích, sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ trong tình hình mới của Đoàn Trường. Đại hội kết thúc vào lúc 18h00, sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Tin và bài: Lý Nam Hải