Khoa luật Hành chính tổ chức Tọa đàm " Trao đổi hoạt động lập hiến tại Việt Nam"

Nhằm trao đổi, phân tích và đánh giá hoạt động lập hiến tại Việt Nam, để có cái nhìn sâu sắc về quá trình soạn thảo và ban hành Hiến pháp tại Việt Nam. Ngày 21 tháng 12 năm 2016, Khoa luật Hành chính đã tổ chức Tọa đàm với chủ đề "Trao đổi hoạt động lập hiến tại Việt Nam", buổi lễ có sự tham gia của Giáo sư đầu ngành Hiến pháp Việt Nam Nguyễn Đăng Dung, cùng với sự tham gia của TS. Lê Thị Nga, trưởng Khoa luật Hành chính, TS. Đặng Công Cường, Phó trưởng Khoa luật Hành chính, cùng toàn thể các thầy cô bộ môn Hiến pháp và hơn 200 sinh viên trực thuộc Khoa luật Hành chính, tại buổi lễ GS. Nguyễn Đăng Dung đã có những đánh giá, phân tích vô cùng sắc sảo, ý nghĩa về quá trình lập hiến tại Việt Nam, giúp các giảng viên và sinh viên Khoa luật Hành chính có cái nhìn khách quan, đầy đủ hơn về quá trình xây dựng, soạn thảo và ban hành Hiến pháp Việt Nam qua các thời kì lịch sử. Buổi tọa đàm kết thúc vào 11h30 ngày 21/12/2016. Sau đây là hình ảnh của buổi tọa đàm:

GS. Nguyễn Đăng Dung (Thứ hai từ phải sang) và Ban chủ nhiệm Khoa

Tin và bài: Lý Nam Hải