Khoa Luật Hành chính tổ chức Hội nghị đối thoại sinh viên năm học 2016-2017

Thực hiện công văn của Ban giám hiệu Nhà trường về việc tổ chức đối thoại sinh viên cấp Khoa, tiến tới Hội nghị đối thoại sinh viên cấp Trường, nhằm trao đổi giải đáp các thắc mắc của sinh viên đối với quy chế đào tạo Đại học và các vấn đề liên quan đến công tác Đoàn, rèn luyện của sinh viên. Chiều ngày 18 tháng 4 năm 2017, Khoa luật Hành chính đã tổ chức Hội nghị Đối thoại sinh viên năm học 2016-2017, đến dự Hội nghị có Thầy Ngô Minh Tiến, Giám đốc thư viện, về phía Lãnh đạo Khoa có TS. GVC. Lê Thị Nga, Trưởng Khoa luật Hành chính, TS.Đặng Công Cường, Phó trưởng Khoa cùng các thầy cô và hơn 100 sinh viên trực thuộc các lớp do Khoa luật Hành chính quản lý. Tại hội nghị, TS. Lê Thị Nga, chủ tịch hội nghị đã giải đáp tất cả các thắc mắc của sinh viên và có những định hướng về công tác quản lý cho cán bộ Khoa cũng như định hướng về học tập cho các em sinh viên. Hội nghị kết thúc lúc 18h00. Sau đây là những hình ảnh của Hội nghị.

Tin và bài: Lý Nam Hải