Khoa Luật Hành chính tổ chức Hội thảo "Hoàn Thiện pháp luật về phòng chống tham nhũng ở Việt Nam"

Thực hiện kế hoạch nghiên cứu Khoa học năm 2017 của Khoa luật Hành chính, nhằm trao đổi, phân tích, đánh giá thực trạng tham nhũng tại Việt Nam, qua đó có các giải pháp nhằm hoàn thiên pháp luật phòng chống tham nhũng tại Việt Nam. Ngày 3/3/2017, Khoa luật Hành chính đã tổ chức Hội thảo "Hoàn thiện pháp luật về phòng chống tham nhũng ở Việt Nam". Hội thảo có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Trần Công Dũng, giảng viên Bộ môn Hiến Pháp, học viện hành chính quốc gia. TS. Lê Thị Nga, Trưởng khoa luật Hành chính, TS. Đặng Công Cường, phó trưởng Khoa cùng các thầy cô và 30 sinh viên trực thuộc Khoa luật Hành chính. Tại Hội thảo, đã có 3 bài tham luận của ThS. Bùi Thị Thuận Ánh, TS. Đặng Công Cường và TS. Lê Thị Nga, các tham luận đã đánh giá sát thực tình trạng tham nhũng tại Việt Nam, nguyên nhân và các giải pháp hoàn thiện, các đại biểu đã có những phân tích, tranh luận và đưa ra những quan điểm cá nhân về vấn đề tham nhũng tại Việt Nam. Hội thảo kết thúc vào 17h00. Sau đây là những hình ảnh của Hội thảo:
                                                            Tin và bài: Lý Nam Hải