08 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Vòng Chung kết Cuộc thi MICRO VÀNG Lần thứ nhất

Chiều ngày 11/10/2019, CLB Văn hoá Văn nghệ phối hợp với CLB Truyền Thông trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Vòng Sơ loại cuộc thi “MICRO VÀNG” lần thứ nhất,  tại Hội trường B (trường Đại học Luật, Đại học Huế. Đây chính là cơ hội để các bạn sinh viên có đam mê với vai trò MC được thử sức, học hỏi, cùng nhau tranh tài.

Đây là Cuộc thi nhằm tìm kiếm những bạn sinh viên có tài năng dẫn chương trình của trường Đại học Luật, Đại học Huế. MICRO VÀNG không những là sân chơi, mà còn là cơ hội cho các bạn sinh viên trường Luật giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng đứng trước đám đông. Hơn thế nữa, qua Cuộc thi lần này Ban tổ chức mong muốn tìm kiếm thêm nhiều sinh viên tài năng để bồi dưỡng, đào tạo, nâng cao nguồn MC của Trường.

(Các thí sinh tham gia)

Vòng Sơ loại diễn ra vào lúc 17h ngày 11 tháng 10 năm 2019, có 21 thí sinh đăng ký tham gia tranh tài với nhiều nội dung dẫn chương trình khác nhau như: chương trình phát động phong trào thanh niên, dẫn chương trình dành cho thiếu nhi, dẫn chương trình kỷ niệm,....

Ban giám khảo Vòng Sơ loại gồm: Thầy Phan Đình Minh, Trưởng Ban tổ chức chương trình, Trưởng Ban giám khảo; Anh Lê Tuấn Anh, Giám đốc Trung tâm Kỹ năng mềm Nhân Tâm; Chị Bùi Thị Thuỷ Tiên, sinh viên khoá K40, MC chương trình Ngày hội Tân sinh viên K43.

(Ban giám khảo Vòng Sơ loại)

Mỗi thí sinh phải trải qua 3 vòng thi: Giới thiệu bản thân, dẫn lời dẫn chương trình và trả lời câu hỏi tình huống từ ban giám khảo. Sau 3 tiếng làm việc căng thẳng, cùng với sự công tâm, khách quan của Ban giám khảo, chương trình đã lựa chọn ra 8 gương mặt sáng giá nhất tiếp tục đi vào vòng Chung kết.

Vòng Chung kết chương trình “MICRO VÀNG” sẽ được tổ chức vào tối thứ tư lúc 18h ngày 16/10/2019  tại hội trường B trường Đại học Luật, Đại học Huế để tìm ra Quán quân mùa đầu tiên. Hi vọng rằng các thí sinh của chúng ta sẽ tự tin, tỏa sáng hết mình trong đêm chung kết.

Được biết, thể lệ của đêm thi chung kết như sau:
Phần chuẩn bị trước: Xây dựng kịch bản. Thí sinh xây dựng 01 kịch bản chương trình do ban tổ chức đề ra và gửi về cho ban tổ chức trước ngày 14 tháng 10 năm 2019 theo địa chỉ email: microvang.hul@gmail.com để chấm điểm.

Tại đêm chung kết:

- Phần 1: Thí sinh sẽ dẫn 1 đoạn trong chương trình đã xây dựng ở phần 1 trong thời gian 05 phút.
- Phần 2: Các thí sinh bốc thăm tình huống sân khấu, hóa thân mình trở thành người dẫn chương trình rơi vào tình huống đó và xử lý tình huống trong vòng 05 phút
- Phần 3: Thí sinh sẽ bắt cặp để chọn bạn dẫn cùng, sau đó thí sinh sẽ bốc thăm tên chương trình và dẫn chương trình cùng với bạn dẫn của mình trong vòng 10 phút.

Dưới đây là hình ảnh 8 thí sinh xuất sắc lọt vào đêm Chung kết:

SBD 05, Nguyễn Thị Lan Hương, Lớp Luật Kinh tế K41E

SBD 10, Nguyễn Quốc Việt, Lớp Kinh tế K41A

SBD 13, Võ Thị Kiều Ly, Lớp Kinh tế K42A

SBD 14, Nguyễn Thị Thanh Trúc, Lớp Luật Kinh tế K41B

SBD 16, Lộc Thị Trang, Lớp Luật K42D

SBD 17, Phan Thúy Hoài, Lớp Kinh tế K42A

SBD 19, Bùi Thị Mỹ Diệu Lớp Luật học K40C (TCKD)

SBD 21,Võ Thành An, Lớp Luật Kinh tế K41B