ĐỘI BÓNG NAM KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÃ NAM SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT, ĐẠI HỌC HUẾ

Vượt qua các vòng loại với rất nhiều đối thủ nặng kí đến từ các LCĐ thuộc Đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế, đội bóng Nam khoa Luật Hành chính đã giành chiến thắng đầy kịch tính và mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Một số hình ảnh tại chương trình

Với sự tự tin, đôi chân điêu luyện trên sân cỏ, sau 02 hiệp thi đấu và các loạt sút luân lưu vô cùng hồi hộp để tìm ra đội chiến thắng trong mùa giải năm nay, đội bóng nam Khoa Luật hành chính đã lộn ngược dòng hết sức thuyết phục và màn thể hiện đầy thành công ở vòng chung kết với tỉ số chung cuộc là 4-2.

Đây là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên giải tỏa tinh thần sau những giờ học căng thẳng, đồng thời giải bóng đá giúp các bạn thỏa sức đam mê với sân cỏ, rèn luyện sức khỏe, tinh thần đồng đội, sự nhanh nhẹn cho bản thân. Cảm ơn tất cả các bạn khán giả đã đồng hành theo dõi, hoan nghênh tinh thần của các cầu thủ đã cống hiến hết mình tạo nên những trận đấu đầy cảm xúc, làm nên một chương trình thật ý nghĩa.

Tin bài: Lê Thị Nhi, CLB Truyền Thông

Nguồn ảnh: Khoa Luật Hành chính