CHUNG KẾT BÓNG ĐÁ NAM ĐẠI HỌC HUẾ 2021

Sau những vòng đấu căng thẳng, ngày 28/04/2021 Đội tuyển bóng đá trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tham gia trận Chung kết giải chuyên nghiệp Huế.Trận chung kết sẽ diễn ra vào 16h45 chiều ngày thứ tư 28/4/2020, trước đó Đội đã giành chiến thắng nghẹt thở trước Khoa Giáo dục Thể chất, Đại học Huế dã xuất sắc thẳng tiến vào Chung kết giải chuyên nghiệp Huế.

Sau 2 hiệp đấu đầy quyết liệt của đội tuyển đến từ Trường Đại học Luật và Trường Đại học Nông Lâm với tỉ số 1-1. Cả 2 đội đã bước vào đá penalty với tỉ số 3-4 nghiêng về Đại học Nông Lâm.

Cuối cùng xin chúc mừng Á quân của mùa giải năm nay và xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo, các bạn sinh viên đã đến cỗ vũ, động viên đội tuyển. Hi vọng ở mùa giải năm sau, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và giành cúp vô địch.

Tin bài: Võ Thị Thanh Diệp - CLB Truyền Thông