Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật, Đại học Huế

Vào ngày 25 và 26 tháng 04 năm 2019, Đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2022 với sự tham dự của hơn 250 Đại biểu được bầu từ Đại hội các LCĐ Khoa trong trường, đại diện cho hơn 3316 Đoàn viên đang học tập và công tác tại trường.

Đại hội vinh dự đón tiếp: Đ/c Bùi Vĩnh Tuấn Anh - UVBTV, Trưởng Ban Thanh Thiếu Nhi Trường học tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế; Đ/c Nguyễn Cao Cường - Bí thư Đoàn Đại học Huế; Đ/c Nguyễn Văn Quang - Chủ tịch HSV Đại học Huế, Bí thư Đoàn trường Đại học Sư Phạm; Đại uý Nguyễn Thế Lực - UVBTV, Đoàn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế; PGS.TS Đoàn Đức Lương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; Ths Trần Việt Dũng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Duy Phương - Đảng Ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lý Nam Hải - Bí thư Đoàn trường; Đ/c Phan Đình Minh - Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Thị Lan Anh - Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/c Trần Thị Phương Nhung - Bí thư Đoàn trường Đại học Khoa học; Đ/c Phan Lê Chung - Bí thư Đoàn trường Đại học Nghệ Thuật; Đ/c Võ Ngọc Trường Sơn - Phó Bí thư Đoàn khoa Du lịch; Đ/c Trần Ánh Quốc - Đại diện Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Y dược; Đ/c Đỗ Văn Tùng - Bí thư Đoàn Khoa Giáo dục thể chất.

Đại hội đã tiến hành đánh giá các kết quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường nhiệm kỳ IV, cũng như phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ V, với khẩu hiệu hành động “Tiên phong, đoàn kết, sáng tạo và phát triển” và với tinh thần trách nhiệm, ... đại biểu tham dự đã nêu lên những ý kiến đóng góp thể hiện mong muốn cũng như nguyện vọng của tập thể đoàn viên thanh niên trường Đại học Luật, Đại học Huế trong thời gian tới.

Đại hội cũng đã thống nhất bầu ra Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Luật Huế nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 21 đồng chí.

Kết thúc phiên thứ nhất của Đại hội, vào lúc 17h ngày 25/04/2019.

Tại phiên làm việc thứ hai, Đại hội đã tiến hành ra mắt Ban chấp hành nhiệm kỳ V, tiến hành khen thưởng các cá nhân, tập thể xuất sắc đối với các đoàn viên tiêu biểu trong suốt nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời tiếp thu ý kiến quan tâm sâu sắc từ Đ/c Nguyễn Cao Cường – Bí thư Đoàn Đại học Huế và Đ/c Đoàn Đức Lương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Chặng đường 2017 – 2019 đã ghi dấu ấn mạnh mẽ và tạo điểm nhấn trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường, hy vọng rằng với BCH nhiệm kỳ mới, với sự nhiệt huyết và sáng tạo của tuổi trẻ sẽ thổi bùng thêm sức sống cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường nhiệm kỳ V.

Danh sách Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ V gồm 21 đ/c: Đ/c Lý Nam Hải (Bí thư), Đ/c Phan Đình Minh (Phó Bí thư), Đ/c Nguyễn Thị Lan Anh (Phó Bí thư); Ủy viên Ban thường vụ gồm 4 đ/c gồm: Đ/c Huỳnh Tây, Đ/c Nguyễn Lương Sỹ, Đ/c Dương Thị Cẩm Nhung, Đ/c Trần Thị Nhật Anh; Ủy viên Ban chấp hành gồm 14 đ/c: Đ/c Hoàng Thị Ái Quỳnh, Đ/c Phạm Thị Hạnh, Đ/c Ngô Hữu Phúc, Đ/c Nguyễn Giang Trường, Đ/c Lê Mai Anh Thư, Đ/c Lã Ngọc Kiên, Đ/c Lê Thanh Sang, Đ/c Phạm Ngọc Hưng, Đ/c Phan Văn Khải, Đ/c Trương Quang Lâm, Đ/c Trần Văn Hoàng, Đ/c Nguyễn Công Minh, Đ/c Hồ Thị Trúc Giao, Đ/c Dương Anh Nhật Tiến.

Các hình ảnh tại đại hội:

Chương trình được mở màn bằng một số tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc do các bạn sinh viên trong CLB Văn hóa văn nghệ biểu diễn.

Đại biểu tham dự phiên thứ hai Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

PSG. TS Đoàn Đức Lương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại diện BCH nhiệm kỳ 2017 - 2019 nhận lẵng hoa tươi thắm của PGS. TS Đoàn Đức Lương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Nguyễn Cao Cường - Bí thư Đoàn Đại học Huế cùng đại diện các đơn vị Đoàn trực thuộc Đại học Huế tặng lẵng hoa tươi thắm cho đại diện BCH Đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng & Đ/c Lý Nam Hải trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022 ra mắt Đại hội.

Tin & ảnh: CLB Truyền thông