ĐOÀN TNCS HCM TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HUẾ PHỐI HỢP CÙNG ĐOÀN CÔNG AN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN TẠI XÃ LỘC BÌNH, HUYỆN PHÚ LỘC

Ngày 23/07/2020 vừa qua, Đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp cùng Đoàn Công An tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình tình nguyện tại xã Lộc Bình, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Nhằm nâng cao tinh thần xung kích tình nguyện, nâng cao trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội cho Đoàn viên, sinh viên trường Đại học Luật, Đại học Huế. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Luật, Đại học Huế đã phối hợp cùng Đoàn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình tình nguyện tại xã Lộc Bình, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các chiến sỹ tình nguyện là Đoàn viên, sinh viên trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Chương trình đã được triển khai, thực hiện các hoạt động như: Xây dựng 500m đường điện ánh sáng liên thôn, tặng bình lọc nước cho Công an xã, gia đình chính sách, chỉnh trang tri ân các anh hùng liệt sĩ và tổ chức tuyên truyền pháp luật, giao lưu văn nghệ...

Với tinh thần nhiệt huyết, không ngại khó, hoạt động đã diễn ra thành công, và thực hiện nhiều công trình góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn ở địa phương.

Thông qua hoạt động đó Đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế mong muốn nhằm khơi dậy và phát huy vai trò xung kích, tinh thần tình nguyện của Đoàn viên, sinh viên, phát huy sức trẻ, qua đó xây dựng cảnh quan môi trường nông thôn mới xanh, sạch, đẹp, góp phần vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội.