Hội nghị Cán bộ viên chức Trung tâm THL-QHDN năm học 2016-2017

Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được, kiểm điểm rút kinh nghiệm trong năm học 2015-2016 cũng như đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2016 – 2017. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Trường đại học Luật, ngày 27 tháng 10 năm 2016, tại phòng họp nhà A, Trường Đại học Luật-Đại học Huế, Trung tâm Thực hành Luật và Quan hệ doanh nghiệp đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức Trung tâm Thực hành Luật và Quan hệ doanh nghiệp năm học 2016-2017.

Đến tham dự và chỉ đạo hội nghị có PGS. TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng trường Đại học Luật cùng toàn thể cán bộ trong Trung tâm Thực hành Luật và Quan hệ doanh nghiệp. Hội nghị đã diễn ra dân chủ, sôi nổi. Qua báo cáo củaTrung tâm trong Hội nghị toàn thể cán bộ và Đại diện BGH đã nhìn nhận được những hoạt động của Trung tâm trong suốt một năm học. Bên cạnh những thành công đã đạt được trong năm học thì cũng còn đó một số mục tiêu đặt ra trong năm học trước màdo nhiều lý do chưa thể thực hiện. Tất cả cán bộ Trung tâm đã cùng thẳng thắn nhìn nhận những khuyết điểm trong năm học 2015-2016. Trung tâm cũng đã đặt ra những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn cho tương lai và đưa ra những giải pháp để khắc phục khó khăn trong năm học 2016-2017.

Sau khi nghe báo cáo của Trung tâm, PGS TS Đoàn Đức Lương cũng đã đưa ra những ý kiến nhận xét về tình hình hoạt động của Trung tâm trong năm học vừa qua và đưa ra những định hướng, chỉ đạo cho Trung tâm trong năm học 2016-2017.

Hội nghị cũng đã tiến hành góp ý cho dự thảo Báo cáo hội nghị cán bộ, viên chức trường Đại học Luật năm học 2016-2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Luật và các cán bộ của Trung tâm tiến hành đăng ký các danh hiệu thi đua trong năm học 2016-2017.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 11h30 ngày 27 tháng 10 năm 2016.