LIÊN CHI ĐOÀN KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH THAM DỰ NGÀY HỘI CÁN BỘ ĐOÀN NĂM HỌC 2018 - 2019

Hướng tới chào mừng Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/ 2019), Đoàn Trường Đại học Luật, Đại học Huế phát động chương trình Ngày hội Cán Bộ Đoàn, với sự tham gia của 100 Đoàn viên là cán bộ đoàn cấp cơ sở trực thuộc Đoàn Trường Đại học Luật Huế, Đại học Huế, cùng nhiều hoạt động mang chủ đề: "Đoàn viên - Sinh viên Trường Đại học Luật, Đại học Huế với môi trường Biển năm 2019", tại Thành phố Đà Nẵng.

Các Đoàn viên sinh viên thuộc Liên chi Đoàn Khoa Luật Hành chính đã hăng say, tích cực đồng hành cùng Đoàn trường Đại học Luật trong hai ngày 30 và 31 tháng 3 năm 2019. Với nội dung hoạt động trong 2 ngày cụ thể gồm:

Ngày 1: Tri ân anh hùng liệt sĩ, kĩ năng trang trí trại và hoạt động trò chơi teambuiding, văn nghệ!!!

Ngày 2: Vệ sinh môi trường biển đảo và thăm Bảo tàng Hoàng Sa.

Liên chi đoàn Khoa Luật Hành chính với sự nhiệt huyết và tinh thần Fair play đã tích cực tham gia các vòng thi một cách hăng say và sáng tạo, từ đó thuyết phục được ban giám khảo và xuất sắc giành được giải nhì toàn đoàn.

Tin và bài: Diệu Hà