SINH NHẬT 3 TUỔI CLB PHÁP NGỮ

Chặng đường 3 năm có lẽ là một chặng đường không dài nhưng cũng đã để lại nhiều dấu ấn về sự hình thành và phát triển của CLB trong 3 năm vừa qua. Để có được hành trình ngày hôm nay, CLB Pháp đã luôn cố gắng học hỏi, hoạt động, và tham gia đầy đủ các chương trình từ trong trường đến ngoài trường.

Đến tham dự buổi lễ sinh nhật, CLB vinh dự tiếp đón cô Hoàng Thị Hải Yến, Trưởng Khoa luật Dân sự đồng thời là cố vấn của CLB. Tại buổi lễ, cô đã có những lời chia sẻ,  những lời chúc quý báu cũng như sự đánh giá và góp ý về các hoạt động của CLB Pháp ngữ trong 3 năm vừa qua.

Ngoài ra, tại buổi lễ còn có sự góp mặt của các vị đại biểu, các vị khách quý, đại diện các CLB, Đội, nhóm trong và ngoài trường, cùng tất cả thành viên trong CLB Pháp Ngữ cũng đã đóng góp một phần rất lớn cho thành công của buổi sinh nhật.

Trong buổi tiệc sinh nhật CLB, Ban chủ nhiệm đã chính thức chuyển giao và ra mắt ban chủ nhiệm mới.

Một số hình ảnh của chương trình:

Tin bài: Nguyễn Thị Mỹ Linh - CLB Truyền Thông

Ảnh: CLB Pháp Ngữ