KHOA LUẬT HÌNH SỰ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016 – 2017

Vào lúc, 17h ngày 26/10/2016, Khoa Luật Hình sự tổ chức Hội nghị CBVC năm học 2016 – 2017. Đến tham dự với Hội nghị có TS Đào Mộng Điệp – Chủ tịch Công đoàn trường ĐH Luật, GVC Th.S Nguyễn Thị Xuân – Trưởng Khoa Luật Hình sự cùng đông đủ thầy cô trong Khoa Luật Hình sự.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2015 – 2016 và phương hướng, nhiệm vụ, biện pháp thực hiện công tác năm học 2016 – 2017 của  Khoa Luật Hình sự do TS Nguyễn Ngọc Kiện trình bày. Sau đó, Hội nghị đã tiến hành thảo luận, góp ý cho bản Báo cáo và phương hướng trên. Đặc biệt, Hội nghị của Khoa nhận được sự chia sẽ, góp ý của TS Đào Mộng Điệp – Chủ tịch Công đoàn trường về công tác chuyên môn, nghiên cứu khoa học và hoạt động đoàn thể của Khoa.

Tiếp theo, Hội nghị nghe Báo cáo công khai thu, chi tài chính của đơn vị năm học 2015 – 2016 do Th.S Hoàng Thị Huyền Trang trình bày.

Cuối cùng, Hội nghị thảo luận, đóng góp ý kiến cho bản dự thảo Báo cáo của Hiệu trưởng tại Hội nghị CBVC năm học 2016 – 2017 và đăng ký kế hoạch công tác đơn vị, các danh hiệu thi đua, khen thưởng của tập thể và cá nhân năm học 2016 – 2017.

Hội nghị đã kết thúc thành công, tốt đẹp!

Đưa tin: Văn Hải