Hội thảo khoa học

Vào lúc 8 giờ 30 phút, ngày 18 tháng 6 năm 2021, tại phòng Hội thảo nhà A1 Trường đại học Luật, Đại học Huế đã diễn ra hội thảo trực tuyến và trực tiếp  về góp ý dự thảo đề tài cấp Bộ của chủ nhiệm: TS. Nguyễn Ngọc Kiện.

Thành phần chủ trì hội thảo:

Chủ toạ: PGS.TS. Nguyễn Duy Phương

Thư ký: Nguyễn Thị Lan Anh

Thành phần các chuyên gia tham dự:

TS. Nguyễn Duy Hưng-Trưởng phòng Pháp luật hình sự, Viện Nhà nước và pháp luật thuộc Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam.

TS. Trần Thị Liên, Trưởng bộ môn Luật tố tụng hình sự, Trường đại học Luật Hà nội.

TS. Hà Lệ Thuỷ, Phó  trưởng khoa Luật Hình sự, Trường đại học Luật, đại học Huế.

TS. Nguyễn Thị Bình, Trưởng bộ môn Luật Hình sự, Đại học Luật, Đại học Huế.

TS. Cao Đình Lành, đại diện phòng KHCN – HTQT Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

ThS. Trịnh Tuấn Anh, trường Đại học kiến trúc Đà Nẵng.

các  giảng  viên  Khoa  Luật Hình sự

Nội dung hội thảo:

Chủ toạ trình bày lý do Hội thảo góp ý dự thảo đề tài cấp Bộ “Bảo đảm quyền con người khi áp dụng biện pháp tạm giam theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự Việt Nam 2015”.

Chủ nhiệm đề tài trình bày kết quả nghiên cứu.

Các chuyên gia đóng góp ý kiến.

Thảo luận và trao đổi ý kiến.

Chủ toạ kết luận Hội thảo và đánh giá chung: đề tài được các chuyên gia tham gia hội thảo đánh giá cao về nội dung và hình thức.

Hội thảo kết thúc vào lúc 11 giờ 00 phút cùng ngày.

Đưa tin: Lữ Vũ Lực