Khảo sát sơ bộ của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài 02 Chương trình Đào tạo

Chiều 29/6 tại trường Đại học Luật, Đại học Huế đã diễn ra chương trình khảo sát sơ bộ của đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài 02 Chương trình Đào tạo ngành Luật và ngành Luật Kinh tế để phục vụ cho đợt khảo sát chính thức.

Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội: có sự tham gia của TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách, ThS. Vũ Thị Mai Anh - Phó Trưởng phòng đánh giá và công nhận CLGD và TS. Hoàng Thị Xuân Hoa - CB của Trung tâm. Về phía Đoàn chuyên gia đánh ngoài có GS.TS. Mai Trọng Nhuận - Trưởng đoàn; TS. Trần Hữu Lượng - Thư ký Đoàn đánh giá. Về phía Đại học Huế có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Võ Viết Minh Nhật, Phó Trưởng Ban Đào tạo và Công tác sinh viên. Về phía Trường Đại học Luật, Đại học Huế có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch Hội đồng trường; Hội đồng Tự đánh giá 02 Chương trình đào tạo; Trưởng, phó các đơn vị và đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể Trường.

Tại buổi làm việc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã tiến hành kiểm tra sơ bộ các hồ sơ minh chứng, tham quan một số địa điểm như phòng làm việc, phòng phỏng vấn,.. nhằm chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức. Tiếp đó, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã có buổi gặp gỡ và làm việc với lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị về kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá 02 CTĐT.

Nhà trường cùng Đoàn đánh giá ngoài đã thống nhất chung về các nội dung làm việc; kế hoạch của đợt khảo sát chính thức; các tài liệu, minh chứng cần bổ sung; thành phần và số lượng các đối tượng phỏng vấn; địa điểm cần quan sát, kiểm tra; công tác hậu cần phục vụ cho đợt khảo sát chính thức 02 Chương trình Đào tạo ngành Luật và ngành Luật Kinh tế sẽ diễn ra từ ngày 17/7/2021 đến ngày 19/7/2021. Qua đó, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài cam kết sẽ thực hiện đánh giá với tinh thần khách quan, minh bạch, chuyên nghiệp và chất lượng, từ đó, có những đề xuất giúp Nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của người học, góp phần nâng cao vị thế, uy tín của Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng

PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế, phát biểu chào mừng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, chỉ đạo các đơn vị chức năng tập trung hoàn thiện hồ sơ minh chứng, chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất cho đợt khảo sát chính thức trong thời gian tới.

TS. Tạ Thị Thu Hiền

TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội giới thiệu thành phần Đoàn đánh giá ngoài, mục tiêu và nội dung đợt khảo sát.

GS.TS. Mai Trọng Nhuận

GS.TS. Mai Trọng Nhuận, Trưởng đoàn đánh giá ngoài, báo cáo về kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá 02 Chương trình đào tạo.

TS. Trần Hữu Lượng

TS. Trần Hữu Lượng, Thư ký Đoàn đánh giá, trao đổi với nhà trường những nội dung cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức.

Ký kết biên bản

PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng và TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội ký Biên bản khảo sát sơ bộ.