TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Vào lúc 9h00 ngày 20/11/2018, tại văn phòng Khoa, Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức buổi tọa đàm tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí ấm áp, vui tươi.

Buổi tọa đàm có sự hiện diện của Luật sư Đặng Thị Ngọc Hạnh - Công ty Luật TNHH Ngọc Hạnh và Cộng sự, ThS. Hồ Xuân Quang - Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Thừa Thiên Huế, ThS. Phan Đình Minh, Trung tâm Thực hành Luật và Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Luật Huế. Về phía Khoa, có sự tham gia của TS. Đào Mộng Điệp - Trưởng Khoa Luậ Kinh tế, TS. Lê Thị Thảo - Phó Trưởng Khoa Luật Kinh tế cùng sự có mặt của toàn bộ cán bộ, giảng viên, các bạn sinh viên Khoa Luật Kinh tế.

TS. Đào Mộng Điệp phát biểu khai mạc buổi tọa đàm.

Buổi tọa đàm là dịp để tri ân những đóng góp thầm lặng trong sự nghiệp trồng người của những người thầy, người cô đáng kính. Các bạn sinh viên Liên chi đoàn Khoa Luật Kinh tế đã dành tặng những đóa hoa tươi thắm, những lời ca, tiếng hát đến quý thầy, cô giảng viên đã làm cho buổi tọa đàm thêm phần ý nghĩa.

Các bạn sinh viên và nhạc phẩm "Bụi phấn" ý nghĩa dành tặng quý thầy, cô trong ngày lễ tri ân.

Tiếp nối buổi tọa đàm, các thầy cô đã đem đến những tiết mục văn nghệ vui tươi, đặc sắc.

Giảng viên trẻ Hoàng Thị Vĩnh Quỳnh và nhạc phẩm "Khúc giao mùa"

ThS. Mai Xuân Hợi giao lưu văn nghệ tại buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm kết thúc vào lúc 11h30' cùng ngày.