KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện nội dung Công văn số 185/ĐHL-LT-CQ-CĐ ngày 19 tháng 10 năm 2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018-2019, vào lúc 8h00 ngày 7 tháng 11 năm 2018, tại văn phòng Khoa, Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2018-2019. Hội nghị hân hạnh có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Duy Phương – Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Luật, Đại học Huế; ThS. Trần Công Trung - Ủy viên Thường vụ BCH Công đoàn Trường Đại học Luật, Đại học Huế. Về phía Khoa, có sự tham dự của TS. Đào Mộng Điệp – Trưởng Khoa Luật Kinh tế, TS. Lê Thị Thảo – Phó Trưởng Khoa Luật Kinh tế cùng tất cả các giảng viên Khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Luật, Đại học Huế. Thành phần Đoàn chủ trì Hội nghị gồm TS. Đào Mộng Điệp – Trưởng Khoa Luật Kinh tế và ThS. Trần Thị Nhật Anh – Chủ tịch Công đoàn Khoa Luật Kinh tế.

Mở đầu Hội nghị, TS. Đào Mộng Điệp trình bày bản dự thảo báo cáo của Trưởng Khoa Luật Kinh tế tại Hội nghị công chức, viên chức năm học 2018-2019.

Hội nghị vinh dự nhận được phát biểu của lãnh đạo nhà trường. Bên cạnh việc khích lệ những kết quả Khoa Luật Kinh tế đã đạt được trong quá trình hoạt động, PGS. TS. Nguyễn Duy Phương đã chỉ đạo việc tập trung khắc phục những vấn đề còn thiếu sót được nhìn nhận sau quá trình đánh giá ngoài cơ sở đào tạo.

PGS.TS.Nguyễn Duy Phương phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

PGS.TS. Nguyễn Duy Phương phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và cầu thị, các giảng viên Khoa đã nhiệt tình tham gia đóng góp ý kiến mang tính chất xây dựng vào dự thảo báo cáo của Trưởng Khoa Luật Kinh tế tại Hội nghị công chức, viên chức năm học 2018-2019 cũng như dự thảo báo cáo của Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế tại Hội nghị công chức, viên chức năm học 2018-2019. Các ý kiến tập trung góp ý vào các vấn đề về các thủ tục hành chính, công tác giảng dạy, coi thi, chấm thi, nhập điểm học phần… sao cho hiệu quả và thuận lợi nhất.

TS.Lê Thị Thảo phát biểu tại Hội nghị.

ThS.Nguyễn Thanh Tùng đóng góp ý kiến về tăng cường đáp ứng cơ sở vật chất, phục vụ hoạt động của Khoa.

ThS.Thân Văn Tài với những góp ý về đơn giản hóa thủ tục hành chính, tăng cường tính hiệu quả trong quản lý và hoạt động.

ThS.Mai Xuân Hợi và góp ý về công tác giảng dạy, chấm thi.

Tại Hội nghị, Khoa cũng đã tiến hành đăng ký các danh hiệu thi đua, khen thưởng của tập thể và cá nhân năm học 2018-2019, cùng phấn đấu thực hiện tốt các danh hiệu đã đăng ký.

Hội nghị công chức, viên chức Khoa Luật Kinh tế năm học 2018-2019 kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 11h00’ cùng ngày./.

Tin và bài: Tuấn Anh