TỔ CHỨC CUỘC THI VẬT TAY "SUPER HAND"

Nhằm tạo ra một môi trường vui chơi lành mạnh cho sinh viên, đồng thời thúc đẩy hoạt động rèn luyện thể chất của sinh viên, vào lúc 8h00' ngày 2/12/2018, tại Hội trường E, trường Đại học Luật Huế, Khoa Luật Kinh tế tổ chức buổi chung kết cuộc thi vật tay toàn trường "Super hand" với sự hỗ trợ của các thành viên CLB Gym Hero Club.

BTC cuộc thi và các thành viên CLB Gym Hero Club

Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các bạn sinh viên, tạo ra một không khí vui tươi, trẻ trung, năng động.

Từ những cuộc "so tài" giữa các nam sinh viên...

... đến những nữ sinh viên đều rất kịch tính

Trải qua hơn 2 giờ đồng hồ thi đấu căng thẳng, những nhà vô địch của cuộc thi đã lộ diện với kết quả như sau: Lê Quý Minh Nhật (vô địch hạng cân nam > 60kg), Nie Y Sắp (vô địch hạng cân nam < 60kg), Huỳnh Thị Tùng Lâm (vô địch hạng cân nữ > 50kg), Trương Thị Thảo Vi (vô địch hạng cân nữ < 50kg). Giải phụ “Vô địch vật tay trái” đã thuộc về sinh viên Nguyễn Anh Đức.

Các nhà vô địch cuộc thi Vô địch vật tay "Super hand" do Liên chi đoàn Khoa Luật Kinh tế tố chức

Mùa đầu tiên cuộc thi Vô địch vật tay “Super hand” đã kết thúc thành công tốt đẹp, tạo tiền đề cho những cuộc thi đáng mong chờ sắp đến.

Tin và bài: Tuấn Anh