KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Vào chiều ngày 30/5/2019, tại phòng họp nhà A, Trường Đại học Luật Huế, Chi bộ Khoa Luật Kinh tế tổ chứC Lễ kết nạp 02 quần chúng: Phan Vĩnh Tuấn Anh và Phan Anh Thư - Bộ môn Luật Đất đai – Môi trường vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Việt Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Luật, đại diện Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa Luật Kinh tế, đại diện Đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế và các Đảng viên trong Chi bộ.

ThS. Trần Việt DŨng phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, thay mặt Chi ủy Chi bộ Khoa Luật kinh tế, đồng chí Đào Mộng Điệp - Bí thư Chi bộ Khoa đã trao Quyết định kết nạp Đảng và giao nhiệm vụ cho 02 Đảng viên mới. Các Đảng viên mới đã bày tỏ niềm tự hào khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng phấn đấu nhằm hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tin và bài viết: Tuấn Anh