KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC "TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI DOANH NGHIỆP - TỪ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG ĐẾN THỰC TIỄN THỰC HIỆN"

KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC

Thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học của Khoa cũng như tạo môi trường để các giảng viên và sinh viên cùng nhau nghiên cứu về một trong những vấn đề mới mẻ trong lĩnh vực lao động, vào lúc 14h00 ngày 17/5/2017, Khoa luật Kinh tế tổ chức Hội thảo khoa học cấp Khoa với chủ đề "Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp- từ quy định pháp luật lao động đến thực tiễn thực hiện". Hội thảo có sự tham gia của các khách mời: - ThS. Ngô Thùy Khiêm - Sở Lao động - TBXH tỉnh Thừa Thiên Huế, các giảng viên và sinh viên Khoa Luật Kinh tế.

Hội thảo đã nhận được sự quan tâm viết bài cũng như trao đổi nhiệt tình từ phía các giảng viên và các bạn sinh viên.

Chủ trì Hội thảo: TS. Đào Mộng Điệp, ThS. Mai Đăng Lưu, GV. Đỗ Thị Quỳnh Trang (Thư ký)

Với sự quan tầm nhiệt tình từ phía các giảng viên và sinh viên, đã có những trao đổi thẳng thắn, nhiệt tình xung quanh chủ đề của buổi Hội thảo.  Hội thảo kết thúc vào lúc 17h00 cùng ngày.