KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC "THỰC TIỄN ÁP DỤNG ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT HỌC PHẦN TRONG GIẢNG DẠY TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HUẾ"

KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC

Vào lúc 16h30 ngày 15/12/2016, Khoa Luật kinh tế tổ chức Hội thảo khoa học cấp khoa với chủ đề "Thực tiễn áp dụng đề cương chi tiết học phần trong giảng dạy tại Trường Đại học Luật Huế". Hội thảo có sự tham gia của các giảng viên và sinh viên trong Khoa.

TS. Đào Mộng Điệp thay mặt Đoàn chủ trì phát biểu tại Hội thảo

Tại buổi Hội thảo, các bạn sinh viên đã có những bài báo cáo chất lượng và có sự ytrao đổi cùng các giảng viên trong Khoa.

SV "Đặng Công Nhật Thuận" trình bày báo cáo tại Hội thảo

ThS. Đặng Thị Vũ Hường trình bày báo cáo tại Hội thảo

Buổi Hội thảo ghi nhận nhiều ý kiến trao đổi, đóng góp của các giảng viên trong Khoa, cùng sự đóng góp của các bạn sinh viên về thực tiễn áp dụng đề cương chi tiết học phần dưới góc nhìn của người học. Hội thảo kết thúc vào lúc 18h30 cùng ngày.

Đưa tin: QT