Hội nghị Cán bộ viên chức Khoa luật Kinh tế năm học 2016 - 2017

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC KHOA LUẬT KINH TẾ

Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của Khoa trong năm học 2015 -2016 và xác định nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016 - 2017, vào lúc 8h00 ngày 27/10/2016, Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2016 -2017.

Thành phần tham dự Hội nghị gồm có:

- Về phía khách mời: có sự hiện diện của PGS.TS Đoàn Đức Lương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Trường Đại học Luật.

- Về phía Khoa: có sự hiện diện của TS. Đào Mộng Điệp – Bí thư chi bộ - Trưởng Khoa Luật kinh tế; TS. Lê Thị Thảo - P. Bí thư Chi bộ - Phó trưởng khoa Luật kinh tế;  ThS. Võ Thị Mỹ Hương – Chủ tịch công đoàn Khoa Luật Kinh tế cùng toàn thể các giảng viên Khoa Luật Kinh tế.

Hội nghị đã nghe TS. Đào Mộng Điệp; ThS. Võ Thị Mỹ Hương –   đọc Báo cáo tổng kết năm học 2015 – 2016 và phương hướng năm học 2016 – 2017. Hội nghị thông qua báo cáo tài chính Công đoàn và Khoa năm học 2015 - 2016.

Hội nghị đã nhận được phát biểu chỉ đạo của  PGS. TS Đoàn Đức Lương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Trường Đại học Luật

Hội nghị cán bộ viên chức Khoa Luật Kinh tế năm học 2016 -2017 được tiến hành nghiêm túc, sau 2 giờ làm việc khẩn trương với không khí thảo luận dân chủ, tinh thần trách nhiệm cao, hội nghị đã thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao về Nghị quyết của Hội nghị.

Đưa tin: Quỳnh Trang