CHI BỘ KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Vào chiều ngày 09/3/2017, Chi bộ Khoa Luật Kinh tế tổ chứ Lễ kết nạp 02 quần chúng: Trần Thị Nhật Anh và Đỗ Thị Quỳnh Trang - Bộ môn Luật Thương mại - Lao động và Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Ban thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Luật, đại diện Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa Luật Kinh tế và các Đảng viên trong Chi bộ.

Tại Buổi lễ, thay mặt Chi ủy Chi bộ Khoa Luật kinh tế, đồng chí Đào Mộng Điệp - Bí thư Chi bộ Khoa đã trao Quyết định kết nạp Đảng và giao nhiệm vụ cho 02 Đảng viên mới. Các Đảng viên mới đã bày tỏ niềm tự hào khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng phấn đấu nhằm hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đưa tin: QT