KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI SINH VIÊN NĂM 2017

Thực hiện kế hoạch Đối thoại sinh viên năm 2017 của Trường Đại học Luật - Đại học Huế, vào lúc 17h30 ngày 13 tháng 4 năm 2017, Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức Hội nghị đối thoại sinh viên cấp Khoa. Buổi đối thoại có sự tham gia của ThS. Nguyễn Sơn Hà - Phó Trưởng phòng Khảo thí - ĐBCLGD, toàn thể giảng viên trong Khoa và các bạn sinh viên thuộc Khoa quản lý.

Tại buổi đối thoại, các bạn sinh viên đã hào hứng nêu các câu hỏi về chọn chuyên ngành, chứng chỉ anh văn, phong trào Đoàn...TS. Đào Mộng Điệp, TS. Lê Thị Thảo, ThS. Nguyễn Thanh Tùng đã thay mặt các giảng viên trong qua trả lời các câu hỏi của các bạn sinh viên về các lĩnh vực liên quan.

Buổi đối thoại kết thúc vào lúc 19h30 cùng ngày, các câu hỏi còn lại đã được Thư ký ghi vào Biên bản và chuyển đến Hội nghị Đối thoại sinh viên cấp Trường 2017.

Đưa tin: QT