KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017-2018

Vào lúc 8h00 sáng ngày 13/10/2017, Tại văn phòng Khoa Luật Kinh tế, dãy nhà A trường Đại học Luật Huế đã diễn ra Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2017-2018.

Đến dự với Hội nghị, có đồng chí PGS. TS. Đoàn Đức Lương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Luật Huế. Hội nghị còn có sự tham dự đông đủ của các cán bộ, giảng viên Khoa Luật Kinh tế.

Mở đầu Hội nghị, TS. Đào Mộng Điệp thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động của Khoa Luật Kinh tế năm học 2016-2017 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2017-2018.

Hội nghị đã thu hút được sự chú ý tham gia ý kiến của các giảng viên Khoa. Các ý kiến tập trung đánh giá, ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm học trước cũng như đưa ra phân tích, mổ xẻ các vấn đề còn hạn chế để từ đó đưa ra đề xuất hướng tháo gỡ những vướng mắc đó, nhằm đảm bảo hoạt động của Khoa hiệu quả hơn trong năm học 2017-2018.

Hội nghị đã vinh dự được đón nhận ý kiến chỉ đạo của PGS. TS. Đoàn Đức Lương, bên cạnh việc ghi nhận các kết quả đạt được, đồng chí còn nêu ra những hạn chế trong hoạt động của Khoa trong năm học 2016-2017, đồng thời yêu cầu việc đặt ra các mục tiêu cần cụ thể, rõ ràng để đảm bảo thực hiện hiệu quả nhất.

Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa, đồng chí Đào Mộng Điệp gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những ý kiến lãnh, chỉ đạo sát sao của PGS. TS. Đoàn Đức Lương và hứa tập thể Khoa sẽ cùng nỗ lực phấn đấu để thực hiện thắng lợi những mục tiêu đề ra trong năm học 2017-2018.

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 10h00' cùng ngày.

Tin và bài: Tuấn Anh