ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA LUẬT KINH TẾ

Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn trường, nhằm đẩy mạnh công tác Đoàn và hướng tới Đại hội đại biểu Đoàn trường Đại học Luật, vào lúc 18h00 ngày 04/12/2018, Liên chi Đoàn khoa Luật Kinh tế tổ chức Đại hội đại biểu Liên chi đoàn khoa Luật kinh tế nhiệm kì 2018 - 2020.

Đại hội vinh dự nhận được sự tham dự của đồng chí Lý Nam Hải – Bí thư Đoàn trường Đại học Luật, đồng chí Phan Đình Minh – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Luật, đồng chí Nguyễn Lương Sỹ - Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Luật. Về phía Khoa, đại hội vinh dự chào đón đồng chí Đào Mộng Điệp – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Luật Kinh tế, các giảng viên Khoa và 250 Đoàn viên Liên chi đoàn Khoa Luật Kinh tế.

Đồng chí Đào Mộng Điệp - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Luật Kinh tế tặng hoa mừng Đại hội.

Đại hội đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2016 - 2018 và Phương hướng hoạt động nhiệm kì 2018 - 2020. Đại hội cũng đã được nghe Bản tự kiểm điểm của Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa luật Kinh tế nhiệm kì 2016 - 2018.

Đại hội nhận được sự quan tâm chỉ đạo của đồng chí Lý Nam Hải và đồng chí Đào Mộng Điệp nhằm ghi nhận những kết quả đáng khích lệ đã đạt được trong nhiệm kì 2016-2018, đồng thời cũng thẳng thắn nhìn nhận rõ những hạn chế còn tồn tại trong quá trình hoạt động để đạt được những kết quả tốt hơn trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Lý Nam Hải, Bí thư Đoàn trường Đại học Luật trao bằng khen cho các sinh viên có thành tích hoạt động xuất sắc trong nhiệm kì 2016-2018

Đại hội Liên chi Đoàn khoa Luật Kinh tế đã bầu ra Ban chấp hành Liên chi Đoàn nhiệm kì 2018 - 2020 gồm 15 đồng chí. Ban chấp hành nhiệm kì mới nhận được sự tin tưởng của Đại hội sẽ lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Liên chi Đoàn khoa luật Kinh tế sẽ càng phát triển trong thời gian tới.

BCH Liên chi đoàn Khoa Luật Kinh tế nhiệm kì 2018-2020

Tin và bài: Tuấn Anh