KHOA LUẬT HÌNH SỰ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

Vào lúc, 17h30 ngày 30/10/2018, Khoa Luật Hình sự tổ chức Hội nghị CBVC năm học 2018 – 2019. Đến tham dự với Hội nghị có Th.S Trần Việt Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Luật; TS Đào Mộng Điệp – Chủ tịch Công đoàn trường ĐH Luật, Th.S Nguyễn Thị Xuân – Trưởng Khoa Luật Hình sự cùng đông đủ CBVC trong Khoa Luật Hình sự.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2017– 2018 và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm học 2018 – 2019 của Khoa Luật Hình sự do Th.S Nguyễn Thị Xuân trình bày. TSau phần báo cáo, Hội nghị tiến hành thảo luận, góp ý cho bản Báo cáo và phương hướng trên. Đặc biệt, Hội nghị của được lắng nghe chia sẽ, trao đổi của Th.S Trần Việt Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Luật và TS Đào Mộng Điệp – Chủ tịch Công đoàn trường ĐH Luật về công tác chuyên môn, nghiên cứu khoa học và hoạt động đoàn thể của Khoa.

Th.S Nguyễn Thị Xuân đã tổng kết Hội nghị, ghi nhận những ý kiến đóng góp, trên cơ sở đó Khoa sẽ hoàn thiện bản báo cáo và phương hướng hoạt động của Khoa. Cuối cùng là phần đăng ký kế hoạch công tác đơn vị, các danh hiệu thi đua, khen thưởng của tập thể và cá nhân năm học 2018 – 2019.

Hội nghị đã kết thúc thành công, tốt đẹp!

Đưa tin: Văn Hải