KHOA LUẬT HÌNH SỰ TỔ CHỨC GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN LUẬT KHÓA 42

Vào lúc, 17h30 ngày 22/8/2018, Khoa luật Hình sự thuộc trường Đại Học Luật, Đại Học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt TSV khóa k41. Đến dự với buổi gặp mặt, có Th.S GVC Nguyễn Thị Xuân Bí thư Chi bộ, trưởng Khoa Luật Hình sự, Th.S Trần Văn Hải, Chủ tịch Công đoàn Khoa, Th.S Dương Thị Cẩm Nhung, Bí thư LCĐ Khoa cùng các thầy cô giáo trong khoa, và đặc biệt sự có mặt đông đảo của hơn 200 bạn TSV thuộc Khoa quản lý, cùng đại diện các bạn sinh viên khóa trước.

Mở đầu chương trình chào đón các bạn TSV là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội Văn hóa - Văn nghệ của Liên chi đoàn Khoa thể hiện.

Trưởng Khoa Nguyễn Thị Xuân, thay mặt Khoa chúc mừng và bày tỏ tình cảm tươi vui khi được đón tiếp các bạn TSV vào Khoa. Tiếp theo là phần giải đáp một số thắc mắc của các bạn TSV, giúp các bạn phần nào hiểu rõ thêm về Khoa và về Trường.

Để tạo sự gần gủi, gắn kết, các thầy cô và các bạn sinh viên khóa trên đã tổ chức giao lưu trò chơi, văn nghệ đặc sắc với các bạn TSV.

Buổi gặp mặt kết thúc thành công, tốt đẹp!

Đưa tin: Hải Trần