KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP KHOA "BÀN VỀ ÁN LỆ Ở VIỆT NAM"

Nhằm trao đổi, phân tích và đánh giá các án lệ tại Việt Nam, từ đó đưa đến cái nhìn sâu sắc về quá trình hình thành và áp dụng án lệ, ngày 21 tháng 12 năm 2017, Khoa luật Hành chính đã tổ chức Hội thảo với chủ đề "Bàn về án lệ ở Việt Nam". Đến dự Hội thảo, về phía khách mời có TS. Trần Công Dũng - Giảng viên Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh; về phía Khoa Luật Hành chính, có sự tham dự của TS. Lê Thị Nga - Trưởng khoa Luật Hành chính, TS. Đặng Công Cường - Phó trưởng Khoa luật Hành chính cùng toàn thể các thầy, cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên thuộc Khoa Luật Hành chính.

Hội thảo đã được lắng nghe các bài tham luận của TS. Lê Thị Nga và ThS. Lý Nam Hải, tiến hành giải đáp những thắc mắc về án lệ nói chung và án lệ ở Việt Nam nói riêng, từ đó có những đánh giá, phân tích vô cùng sâu sắc về quá trình hình thành và phát triển của án lệ ở Việt Nam, qua đó giúp các Giảng viên và sinh viên của Khoa Luật Hành chính có thêm nhiều tri thức và đánh giá khách quan, đầy đủ về việc áp dụng án lệ vào hệ thống pháp luật Việt Nam.

Hội thảo kết thúc vào lúc 11 giờ 30 phút cùng ngày. Một số hình ảnh của Hội thảo:

Tin và bài: Trần Thị Diệu Hà