KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện nội dung Công văn số 120/ĐHL-LT-CQ-CĐ ngày 28 tháng 10 năm 2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế về việc tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 - 2020, đồng thời nhằm đánh giá các công tác giảng dạy và nghiên cứu, phân tích các ưu nhược điểm của cán bộ viên, chức trong năm học 2018 - 2019, vào lúc 16h00 ngày 14 tháng 11 năm 2019, tại văn phòng Khoa Luật Hành chính đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 - 2020.

Hội nghị hân hạnh đón tiếp sự tham dự của ThS. Trần Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Luật, Đại học Huế; TS. Đào Mộng Điệp - Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế. Về phía khoa Luật Hành chính, có sự hiện diện của TS. Lê Thị Nga - Trưởng khoa Luật Hành chính, TS. Đặng Công Cường - Phó Khoa Luật Hành chính, ThS. Trần Công Trung - Chủ tịch Công đoàn Khoa luật Hành chính cùng đầy đủ các giảng viên Khoa Luật Hành chính, trường Đại học Luật, Đại học Huế. Thành phần Đoàn Chủ tịch của Hội nghị gồm có TS. Lê Thị Nga - Trưởng khoa Luật Hành chính và ThS. Trần Công Trung - Chủ tịch Công đoàn Khoa luật Hành chính.

Mở đầu hội nghị, TS. Lê Thị Nga trình bày bản báo cáo tổng kết hoạt động của Khoa Luật Hành chính năm học 2018 - 2019 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019 - 2020. Bản báo cáo đã nêu rõ được những ưu điểm, hạn chế của Khoa trong năm 2019, đưa ra giải pháp khắc phục và phương hướng phát triển, vững mạnh trong năm học mới.

Hội nghị đồng thời được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo, góp ý cho bản báo cáo và phương hướng hoạt động từ ThS. Trần Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Luật và TS. Đào Mộng Điệp - Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế. Các ý kiến đều ghi nhận sự đóng góp tích cực của Khoa Luật Hành chính trong năm học 2018 - 2019 cho các hoạt động của Trường Đại học Luật.

Sau khi trao đổi nghiêm túc, thẳng thắn và nhiệt tình đóng góp ý kiến cho hoạt động và phương hướng của khoa trong năm học mới về công tác giảng dạy, làm việc và nghiên cứu tại trường, Hội nghị tiến hành đăng ký các danh hiệu thi đua, khen thưởng của tập thể và cá nhân trong năm học 2019 - 2020.

Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 của Khoa Luật Hành chính kết thúc tốt đẹp vào lúc 17h30 cùng ngày.

Tin và bài: Diệu Hà