Bộ môn Luật Hành chính - Nhà nước tổ chức gặp mặt tân sinh viên Luật K36

Buổi gặp mặt có sự tham gia của ThS. GVC Lê Thị Nga, Phó trưởng Bộ môn, các thầy cô trong Bộ môn Luật Hành chính – Nhà nước và đại diện của sinh viên các khóa K34,K35 thuộc bộ môn quản lý cùng đông đảo các bạn tân sinh viên K36A và K36B.

Mở đầu chương trình, đội  Văn nghệ của Liên chi đoàn Hành chính Nhà nước đã gửi đến các bạn tân sinh viên những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Thay mặt cho Bộ môn Luật Hành chính - Nhà nước ThS.GVC Lê Thị Nga, đọc diễn văn khai mạc, cô đã bày tỏ tình cảm xúc động khi đón nhận những em sinh viên chập chững bước vào môi trường đào tạo mới với những thầy cô mới, bạn bè mới và bắt đầu một cuộc sống mới.

ThS.GVC. Lê Thị Nga, Phó trưởng BM Luật HC-NN

Với tư cách là người đi trước, bạn Nhữ Xuân Dũng đại diện cho các sinh viên khóa 34 đã gửi đến các tân sinh viên lời chúc mừng cùng những chia sẻ về kinh nghiệm học tập, rèn luyện và cuộc sống một cách thân tình.

Đáp lại tình cảm của các thây cô giáo và các anh, chị sinh viên, bạn Xuân Nhi  đại diện cho tất cả các bạn tân sinh viên bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với tình cảm mà các thầy cô, các anh chị khóa trước đã dành cho các bạn, đồng thời thay mặt các tân sinh viện Bạn Nhi đã nói lên những mong muốn và hoài bão của các bạn khi lựa chọn ngôi trường này.

Để giúp các tân sinh viên nắm bắt được những qui định về chương trình đào tạo và chế độ chính sách đối với sinh viên, ThS.GVC Lê Thị Nga cùng các giảng viên của bộ môn đã nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cũng như chia sẽ những khó khăn mà các bạn tân sinh viên có thể gặp phải trong những ngày đầu tiên chập chững đến trường.

Buổi gặp mặt kết thúc trong sự hân hoan, phấn khởi của các tân sinh viên và các giảng viên của bộ môn, hi vọng với tinh thần của tuổi trẻ, sự đoàn kết của tất cả sinh viên thuộc bộ môn và sự tin tưởng của các thầy cô giáo, các sinh viên k36A và K36B sẽ đạt được kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

Tin: Mai Thị Diệu Thúy