Đội Công tác xã hội thuộc Đoàn Khoa Luật – ĐH Huế tổ chức chương trình “Trung Thu cho em” tại phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy

Chương trình nhằm mục đích hỗ trợ cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thuộc phường Thủy Dương – Thị xã Hương Thủy được đón một mùa Trung thu ấm áp và tràn đầy yêu thương từ các anh chị sinh viên Khoa Luật – Đại học Huế. Đến tham dự Chương trình có đồng chí Trần Viết Long – Phó Bí thư Đoàn Khoa Luật cùng các đồng chí cán bộ chủ chốt của UBND phường Thủy Dương. Đặc biệt có sự tham dự của hơn 300 em nhỏ trên địa bàn phường và quý bậc phụ huynh.

Sau 3km đạp xe đến địa điểm sinh hoạt, các bạn sinh viên khoác trên mình chiếc áo xanh tình nguyện đã nhanh chóng dàn dựng sân khấu và hoàn tất công việc chuẩn bị.

Những tiết mục được chuẩn bị công phu do những diễn viên không chuyên đảm nhiệm ra mắt hết sức thành công và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình qua những tràng pháo tay, những tiếng reo hò thích thú của những em nhỏ đáng yêu.

Sau màn trình diễn đầy ấn tượng là phần trao quà và bánh kẹo cho các em, những phần quà nhỏ nhưng chất chứa tấm lòng và tình cảm của sinh viên Khoa Luật với hi vọng các em sẽ có một mùa trung thu thật ấm áp.

Khép lại chương trình giao lưu sinh hoạt là những giây phút quây quần ấm áp của các thành viên gia đình công tác xã hôi hứa hẹn một năm hoạt động đầy thắng lợi và gặt hái nhiều thành công.

(Ghi lại những hình ảnh đêm Trung Thu)