KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Vào lúc 8h00 ngày 20/11/2019, tại văn phòng Khoa, Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức buổi tọa đàm tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí ấm áp, vui tươi.

Về phía Trường Đại học Luật, buổi tọa đàm vinh dự chào đón sự hiện diện của PGS.TS. Đoàn Đức Lương – Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, PGS.TS. Nguyễn Duy Phương – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, ThS. Trần Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Cao Đình Lành, Trưởng Phòng KHCN-MT-HTQT Trường Đại học Luật. Về phía các giảng viên thỉnh giảng, có sự tham dự của Luật sư Đặng Thị Ngọc Hạnh - Công ty Luật TNHH Ngọc Hạnh và Cộng sự, ThS. Hồ Xuân Quang - Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Thừa Thiên Huế, ThS. Phan Đình Minh, Trung tâm Thực hành Luật và Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Luật Huế. Về phía Khoa, có sự tham gia của TS. Đào Mộng Điệp - Trưởng Khoa Luật Kinh tế, TS. Lê Thị Thảo - Phó Trưởng Khoa Luật Kinh tế cùng sự có mặt của toàn bộ cán bộ, giảng viên Khoa Luật Kinh tế.

Luật sư Đặng Thị Ngọc Hạnh tham dự Buổi tọa đàm

ThS. Hồ Xuân Quang gửi lời chúc mừng đến Khoa Luật Kinh tế

Thay mặt Khoa Luật Kinh tế, TS. Đào Mộng Điệp gửi lời tri ân sâu sắc đến đội ngũ nhà giáo, gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể nhà giáo trong Ngày lễ 20/11 để có thể tiếp tục thực hiện tốt vai trò là “người đưa đò” vốn dĩ là “nghề cao quý nhất trong tất cả các nghề”

Những lời ca, tiếng hát chúc mừng tại Buổi tọa đàm

Thay mặt BGH Trường Đại học Luật, PGS.TS. Đoàn Đức Lương gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Luật Kinh tế đồng thời gửi lời chúc cho Khoa ngày càng vững mạnh và phát triển.

PGS.TS. Đoàn Đức Lương phát biểu chúc mừng

Buổi tọa đàm kết thúc vào lúc 10h00' cùng ngày./.