HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC KHOA LUẬT KINH TẾ NĂM HỌC 209-2020

Thực hiện nội dung Công văn số 120/ĐHL-LT-CQ-CĐ ngày 28 tháng 10 năm 2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế về việc tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019-2020, vào lúc 8h30 ngày 14 tháng 11 năm 2019, tại Văn phòng Khoa Luật Kinh tế đã diễn ra Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019-2020. Hội nghị hân hạnh có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Duy Phương – Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Luật, Đại học Huế; ThS. Trần Văn Hải - Phó Chủ tịch Ban Thường vụ Công đoàn Trường Đại học Luật, Đại học Huế. Về phía Khoa, có sự tham dự của TS. Đào Mộng Điệp – Trưởng Khoa Luật Kinh tế, TS. Lê Thị Thảo – Phó Trưởng Khoa Luật Kinh tế cùng tất cả các giảng viên Khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Luật, Đại học Huế. Thành phần Đoàn chủ trì Hội nghị gồm TS. Đào Mộng Điệp – Trưởng Khoa Luật Kinh tế và ThS. Trần Thị Nhật Anh – Chủ tịch Công đoàn Khoa Luật Kinh tế.

Mở đầu Hội nghị, thay mặt BCN Khoa, TS. Lê Thị Thảo trình bày Bản dự thảo Báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của Khoa Luật Kinh tế năm học 2018-2019, phương hướng hoạt động năm học 2019-2020.

Hội nghị vinh dự nhận được phát biểu của lãnh đạo nhà trường. Bên cạnh việc khích lệ những kết quả Khoa Luật Kinh tế đã đạt được trong quá trình hoạt động, PGS. TS. Nguyễn Duy Phương đã chỉ đạo việc các giảng viên Khoa tập trung học tập, nâng cao trình độ chuyên môn và các hoạt động NCKH.

PGS.TS. Nguyễn Duy Phương phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đại diện BTV Công đoàn Trường, Đ/c Trần Văn Hải đánh giá cao các thành tích xuất sắc mà công đoàn Khoa Luật Kinh tế đã đạt được trong những năm vừa qua và hi vọng rằng Công đoàn Khoa Luật Kinh tế sẽ tiếp tục tận dụng những thế mạnh vốn có cũng như vượt qua những khó khăn trước mắt để hoàn thành tốt những mục tiêu đã đặt ra. Đồng thời khuyến khích Công đoàn Khoa chủ động tổ chức các hoạt động mang màu sắc riêng đặc trưng của Khoa Luật Kinh tế.

Đ/c Trần Văn Hải tham dự và góp ý tại Hội nghị

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và cầu thị, các giảng viên Khoa đã nhiệt tình tham gia đóng góp ý kiến mang tính chất xây dựng vào dự thảo Báo cáo của Trưởng Khoa Luật Kinh tế tại Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019-2020. Các ý kiến tập trung góp ý vào các vấn đề về các thủ tục hành chính, công tác giảng dạy, coi thi, chấm thi, nhập điểm học phần… sao cho hiệu quả và thuận lợi nhất.

ThS.Nguyễn Thanh Tùng đóng góp ý kiến về tăng cường đáp ứng cơ sở vật chất thư viện, phục vụ hoạt động học tập

ThS. Trần Thế Hệ với những góp ý về cụ thể hóa việc thanh toán chấm thi ngoài trường

ThS.Mai Xuân Hợi và góp ý về nâng cao vai trò của Công đoàn Khoa

Tại Hội nghị, Khoa cũng đã tiến hành đăng ký các danh hiệu thi đua, khen thưởng của tập thể và cá nhân năm học 2019-2020, cùng phấn đấu thực hiện tốt các danh hiệu đã đăng ký.

Thư ký GV. Nguyễn Lưu Lan Phương thông qua Nghị quyết tại Hội nghị

Hội nghị công chức, viên chức Khoa Luật Kinh tế năm học 2019-2020 kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 11h00’ cùng ngày./.

Tin và bài viết: Tuấn Anh