GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHOÁ K44 ĐỢT 2 (XÉT TUYỂN KẾT QUẢ TỐT NGHIỆP THPTQG NĂM 2020)

Vào lúc 17h30’ ngày 05/11/2020 tại Hội trường E, Trường Đại học Luật - Đại học Huế, được sự cho phép của BGH nhà trường, Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức buổi gặp mặt các tân sinh viên Khoá K44 trong đợt 2 (xét tuyển kết quả tốt nghiệp THPTQG) do Khoa trực tiếp quản lý.

Buổi gặp mặt có sự hiện diện của TS. Đào Mộng Điệp - Trưởng Khoa Luật Kinh tế, TS. Lê Thị Thảo – Phó Trưởng Khoa Luật Kinh tế, ThS. Thân Văn Tài - Trưởng Bộ môn Luật Đất đai Môi trường – Tài chính Ngân hàng, ThS.NCS. Mai Xuân Hợi - Trợ lý NCKH Khoa Luật Kinh tế, ThS. Trần Thị Nhật Anh – Bí thư Đoàn TNCS Liên chi đoàn Khoa Luật Kinh tế, các giảng viên Khoa Luật Kinh tế, các sinh viên trong Liên chi đoàn Khoa cùng sự có mặt của các bạn tân sinh viên Khoa Luật Kinh tế.

Mở đầu buổi gặp mặt là các tiết mục văn nghệ sôi động do các sinh viên trong Liên chi đoàn Khoa biểu diễn, thay cho lời chào đón và chúc mừng của các tân sinh viên.

* Một số hình ảnh tại Buổi lễ:

Buổi gặp mặt kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 19h30’ cùng ngày./.

Đưa tin: Thuỳ Nhi